Chồng ngoại tình có phải nguyên nhân là do bạn ?
4 phút, 41 giây để đọc.

Đa phần đàn ông ngoại tình coi đó chỉ là thú vui, chỉ là thú vui để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân và hoàn toàn không có tình yêu nên bản thân họ không mặc cảm và hoàn toàn không muốn phải chịu bất cứ điều gì và trách nhiệm gì với người thứ ba. Tuy nhiên, cũng có những lý do từ người vợ và cuộc hôn nhân của anh. Phụ nữ thường không muốn thừa nhận điều đó. Phụ nữ chỉ muốn hiểu rằng đó là do bản năng ham của lạ của đàn ông. Nhưng trong một số trường hợp, bạn phải thừa nhận sự thật, đàn ông một phần là do chính bản thân bạn.

Nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình

Hôn nhân vợ chồng có nhiều mâu thuẫn

Cuộc sống hôn nhân hiện đại chịu nhiều áp lực và mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình chung sống có thể khiến vợ chồng trở nên ít giao tiếp. Mặc dù cả hai đều có những khuyết điểm riêng, nhưng khi một trong hai phía không còn đủ bao dung để tha thứ cho nhau, thì tình cảm vợ chồng càng phai nhạt.

Đây là lý do mà nhiều người bắt đầu tìm đến các mối quan hệ mới không bị ràng buộc bởi những áp lực này. Lý do dẫn đến sự không chung thủy của người đàn ông có vợ liên quan mật thiết đến sự thay đổi hoàn cảnh sống như thay đổi công việc, thay đổi vị trí, chức vụ, xa cách vợ…

Hôn nhân vợ chồng có nhiều mâu thuẫn

Vợ ngoại tình, lăng nhăng

Trong một số trường hợp, đàn ông phản bội xuất phát từ chính sự phản bội của bạn đời. Trong tình huống này, người đàn ông lựa chọn có bồ như một cách trả đũa.

Dee Holmes, chuyên gia về các mối quan hệ đã chia sẻ với tờ The Independent (Anh) rằng: “Sự phẫn uất là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc lừa dối. Cảm giác bị bỏ rơi khiến người đàn ông đi đến quyết định ngoại tình, bởi họ cho rằng sự không chung thủy của mình trở thành một cách để thu hút sự chú ý của đối tác”.

Đàn ông còn vương vấn tình cũ

Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông vẫn có thể yêu thật lòng một ai đó khi đã kết hôn. Tình cảm của con người là thứ không ai có thể kiểm soát được. Đàn ông có thể đã từng yêu thương vợ mình rất nhiều trước đó. Nhưng ở hiện tại, họ cũng yêu được một người mới rất thật lòng. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân của họ đang bế tắc. Đàn ông dễ dàng có suy nghĩ sẽ bước tiếp để tìm một người nào đó hợp với họ hơn.

Do tính cách của người vợ

Đàn ông thích yêu những cô gái xinh xắn, da trắng chân dài, nhưng khi cưới họ cần một cô gái có tính nết dịu dàng biết chăm sóc gia đình, quan tâm tới chồng con chứ không quan tâm nhiều đến bề ngoài của cô ấy như lúc trước. Đàn ông có thể chịu đựng người vợ cằn nhằn khó tính nhưng rất giới hạn, nếu có một cô nàng phía ngoài tác động họ sẽ lấy đó để so sánh và cặp bồ.

Bản tính người chồng trăng hoa

Điều này rất khó có thể tránh khỏi, đàn ông trăng hoa thường khó thay đổi tính nết dù trước hay sau lấy vợ. Họ thường dễ say nắng các cô gái xinh, dễ dãi. Đàn ông trăng hoa thường có nhu cầu cao về tình dục. Và có thể họ sẽ cặp kè thường xuyên nhiều cô gái. Gặp những người chồng như những anh chàng này thật là khó khăn đối với các bà vợ.

Bản tính người chồng trăng hoa

Không hòa hợp trong chuyện giường chiếu

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng; đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng vị không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền, chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ.

Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Điểm nhận biết đàn ông ngoại tình

Để nhận biết người đàn ông của mình ngoại tình không khó, đôi khi chỉ qua vài biểu hiện dưới đây là chị em có thể nắm bắt được:

  • Tự nhiên thay đổi phong cách, chăm chút vẻ bề ngoài của mình.
  • Tần suất quan hệ chăn gối thay đổi.
  • Đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.
  • Thường nhắn tin và gọi điện đến 1 số điện thoại lạ.
  • Sử dụng nhiều các mạng xã hội: zalo, facebook,..
  • Trên quần áo có mùi hương khác hoặc vết son.
  • Hay thay đổi lịch trình làm việc hoặc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn.
  • Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng.
  • Hay bao biện cho chính mình khi bạn hỏi đến.

Theo dõi thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *