5 phút, 4 giây để đọc.

Có rất nhiều chương trình tìm người thân nhưng hiếm có chương trình “mượn” tivi để tìm mẹ như trường hợp của nữ chính trong tập 735 của “Bạn muốn hẹn hò”. Bạn muốn hẹn hò là chương trình được lập ra với mục đích kết nối các cặp đôi nam nữ. Vì vậy, tham gia chương trình không chỉ tìm được tri kỷ mà còn lồng ghép tìm người thương khiến nhiều người xúc động.

Phần phát sóng đầy màu sắc từ nữ chính với hoàn cảnh đặc biệt khiến người xem xen lẫn nhiều cảm xúc. Thông tin nữ chính tập 735 – T.H (30 tuổi) “không phải dạng vừa”. Cô gái trẻ đã 6 năm sinh sống và làm việc tại Dubai với chuyên ngành khách sạn, mang nét duyên dáng, mộc mạc của một cô gái miền Tây. Với những cử chỉ dịu dàng, ngọt ngào. Nhưng bên ngoài vỏ bọc hoàn hảo ấy là một số phận phải chịu nhiều tiếc nuối. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cô gái tìm mẹ trong chương trình này nhé.

Tìm mẹ ở chương trình hẹn hò

Từ Dubai về Việt Nam tham gia chương trình hẹn hò. Cô gái hy vọng tìm lại mẹ ruột đã xa cách từ khi cô mới 6 tháng tuổi. Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 735 mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả. kKhi mai mối cho cặp đôi Trịnh Minh Hậu (29 tuổi) và Huỳnh Thị Thúy Hằng (30 tuổi). Vừa xuất hiện, Thúy Hằng đã khiến bà mối Hồng Vân không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật. Sau khi làm việc tại Dubai 6 năm với chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Thúy Hằng đã trở về Việt Nam vào năm 2020. Ở cô gái xinh xắn này vẫn đậm cái chất duyên dáng của người con gái miền Tây từ lời nói ngọt ngào, cử chỉ nhẹ nhàng khiến ai mới gặp cũng “say lòng”.

Tìm mẹ ở chương trình hẹn hò

Ngay từ đầu buổi hẹn hò, Thúy Hằng đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng được làm dâu khiến ông mai bà mối khá tò mò. Nhưng phía sau đó lại là một câu chuyện xúc động. “Con rất thích được làm dâu vì con không có ba mẹ từ nhỏ. Con ở với ngoại, sau khi ngoại mất, con ở với dì. Khi con được 6 tháng tuổi, ba đánh mẹ rồi mẹ bỏ đi tu. Ba con có gia đình khác, nhưng mang con đi bán nhiều lần nên nhà ngoại không cho gặp ba”, cô gái tiết lộ.

Người mẹ và những ký ức

Khi nhắc về người mẹ đã bỏ đi. Thúy Hằng nghẹn ngào chia sẻ cô chưa bao giờ ngừng hy vọng tìm lại người sinh ra mình. Dù ký ức về mẹ chỉ là con số 0. “Con chỉ có một tấm hình duy nhất của mẹ. Từ khi mẹ bỏ đi tu, gia đình cũng cố gắng tìm mẹ trên các phương tiện truyền thông nhưng chưa được. Con chỉ mong mẹ vẫn còn sống và vẫn khỏe. Nếu được gặp mẹ, con sẽ chăm sóc mẹ. Nếu mẹ không thoải mái khi gặp con, con vẫn chấp nhận điều đó”, Thúy Hằng nói thêm.

Lớn lên không có một gia đình trọn vẹn, một mình lập nghiệp nơi xứ người nhiều năm và trải qua 2 mối tình không trọn vẹn. Nhưng cô gái này vẫn luôn lạc quan khiến nhiều người nể phục. Lắng nghe chia sẻ của Thúy Hằng, MC Hồng Vân và Quyền Linh đều hy vọng thông qua chương trình. Kỳ tích sẽ xảy ra: mẹ của cô sẽ nhận ra con gái và tìm lại. MC Quyền Linh động viên: “Cô gái nhỏ nhắn, dễ thương như Hằng lại gặp quá nhiều giông bão trong cuộc đời. Nhưng những số phận trớ trêu trong những câu chuyện thường sẽ kết thúc có hậu và Hậu đang ngồi bên đây”.

Chàng trai trải lòng cùng cô gái

Được mai mối cho Thuý Hằng là chàng trai Văn Hậu. Vẫn đang trầm ngâm ngôi lắng nghe chia sẻ của bạn gái. Ở tuổi 29, anh vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai. Văn Hậu còn ghi điểm với nhà gái ở sự hiền lành và chín chắn. Trước hoàn cảnh đặc biệt của Thúy Hằng, anh cho biết rất nể phục nghị lực cô nàng. Từ đó, Văn Hậu bắt đầu có cảm giác muốn được bản vệ, che chở cho bạn gái. Anh chàng khẳng định sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại hạnh phúc cho Thúy Hằng. Ngay từ những phút đầu trò chuyện, cả hai nhanh chóng bắt được cảm xúc và cởi mở với đối phương.

Chàng trai trải lòng cùng cô gái

“Em thích có một gia đình ổn định, một người chồng chung thủy. Nếu em làm dâu sẽ là một người con dâu ngoan. Em đã sẵn sàng cả về tinh thần và kinh tế”. Thúy Hằng bày tỏ sự nóng lòng tìm được mái ấm hạnh phúc. Đáp lại tình cảm nhà gái, Văn Hậu cũng tự tin khẳng định: “Mẹ anh chắc chắn thương con dâu lắm. Anh cũng chung thủy, anh dám hứa điều đó. Không ai đặt vào là đã hòa hợp 100%. Mình phải vì nhau để thay đổi bản thân một chút mới hạnh phúc được”.

Lời kết

Hiện tại, một người ở TP.HCM, một người ở Đồng Nai – cặp đôi sẽ không gặp khó khăn về khoảng cách trong việc hẹn hò. Nhưng tương lai Văn Hậu lại muốn về Bình Thuận ổn định công việc, đây là vấn đề nếu cặp đôi muốn tiến xa hơn. Để bạn trai không phải lo lắng, Thúy Hằng động viên chàng trai: “Em theo anh được”. Không ngoài dự đoán, màn hình trái tim của Văn Hậu và Thúy Hằng đồng nhất sáng đèn, báo hiệu cả hai đã chính thức trở thành một cặp, trao nhau cơ hội hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *