conor mcgregor
3 phút, 9 giây để đọc.

Sáng ngày 11/7, một trong những sự kiện được đón chờ nhất của môn võ thế giới đã được tổ chức tại Mỹ. Đó chính là sự kiện UFC 264 được tổ chức tại Nhà thi đấu T-Mobile ở Las Vegas. Và trận đấu tâm điểm của ngày hôm đó chính là cuộc đối đầu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Đây là cuộc đối đầu được rất nhiều người chờ đón vì đây được coi như là kỳ phùng địch thủ với nhiều mối duyên nợ. Tuy nhiên, trận đấu đã phải tạm dừng nhanh chóng bởi chấn thương của McGregor. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại trận đấu này qua bài viết dưới đây nhé.

Chấn thương nghiêm trọng của Conor McGregor

Võ sĩ Ireland Conor McGregor dính chấn thương và bị xử thua khi tái đấu đối thủ nhiều duyên nợ Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264 rạng sáng ngày 11/7.

Được đông đảo người hâm mộ và giới chuyên môn chờ đợi, nhưng trận đấu lần thứ ba giữa McGregor và Poirier tại sự kiện UFC 264, ở T-Mobile Arena, Las Vegas kết thúc chóng vánh.

McGregor nhập cuộc chủ động khi liên tiếp tung ra những cú đá tầm thấp và đòn siết. Nhưng Poirier đã thoát ra khỏi thế khóa, rồi sau đó đáp trả bằng các đòn đấm và củi chỏ.

rời sân bằng cáng

Khi hiệp thi đấu đầu tiên còn khoảng tám giây, McGregor bước hụt và bị lật cổ chân. Poirier lập tức lao vào tung loạt đòn đấm nhưng không thể kết liễu đối thủ.

Trong giờ nghỉ giữa hiệp, các bác sĩ đã vào lồng bát giác để xem xét chấn thương của McGregor và yêu cầu dừng trận đấu. Poirier, vì thế, được xử thắng knock-out kỹ thuật. Và màn đối đầu thứ ba giữa hai tay đấm đã khép lại chỉ sau năm phút. Conor McGregor sau đó được nẹp chân, rời nhà thi đấu bằng cáng cứu thương. Các bác sĩ kết luận võ sĩ 32 tuổi bị vỡ mắt cá chân. Anh phải tiến hành phẫu thuật ngay lập tức.

Hai võ sĩ liên tục công kích nhau

Khi trọng tài Hearb Dean công bố chiến thắng thuộc về Poirier, McGregor đã lớn tiếng công kích và chỉ trích đối thủ. “Mọi chuyện chưa kết thúc đâu. Tôi đấm chảy máu đầu, và đã chảy máu chân hắn ta. Tôi sẵn sàng giải quyết hắn ta bên ngoài lồng bát giác”, McGregor hét lớn.

Trong khi đó, Poirier bắt chước dáng đi của McGregor để chế nhạo đối thủ phải rời sàn trên cáng. “Tôi cảm thấy điều gì đó, dường như McGregor đã gãy chân. Hắn ta có vài cú đá tốt, giống như trận trước. Điều đó khiến tôi có lo lắng một chút”, võ sĩ Mỹ 32 tuổi nói sau trận.

hai võ sĩ công kích nhau

Trước trận đấu tối 10/7 tại Las Vegas, Poirier và McGregor từng hai lần chạm trán, và mỗi người thắng một trận. Năm 2014, McGregor hạ knock-out đối thủ ngay hiệp đấu thứ nhất. Nhưng đến lần tái đấu tại UFC 257 tháng 1/2021, Poirier phục hận thành công, hạ McGregor bằng knock-out kỹ thuật ở hiệp đấu thứ hai.

Dù thất bại và phải chịu chấn thương nặng nhưng McGregor cũng có thể tạm được an ủi phần nào khi anh sẽ nhận được số tiền 3,04 triệu USD sau trận đấu. Số tiền này gồm 3 triệu USD công tham gia và 40.000 USD từ các nhà tài trợ khác.

Chủ tịch UFC – Dana White khẳng định sẽ cố gắng để tổ chức trận tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier khi võ sĩ người CH Ireland bình phục chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *