Forerunner 55
3 phút, 19 giây để đọc.

Có mức giá rẻ nhất trong số các sản phẩm đồng hồ chạy bộ của thương hiệu Garmin – chỉ 5 triệu đồng – nhưng Forerunner 55 vẫn làm người dùng hài lòng với đầy đủ các tính năng cơ bản nhất mà dòng cao cấp hơn sở hữu. Bên cạnh đó, Forerunner 55 còn cung cấp thêm một số tính năng hữu ích khác so với phiên bản cũ như chế độ chạy vòng lặp và chế độ bơi lội. So với các đối thủ khác cùng trong phân khúc, Forerunner 55 sẽ phải cạnh tranh khá vất vả khi các đối thủ đều sở hữu nhưng ưu thế riêng, nhưng với những người dùng nhắm đến mục tiêu luyện tập chạy bộ và bơi lội một cách nghiêm túc thì Forerunner 55 chính là lựa chọn dành cho họ.

Đồng hồ Forerunner 55 có giá rẻ nhất dòng

Forerunner 55 có giá 5 triệu đồng. Là đồng hồ GPS chuyên dụng cho chạy bộ rẻ nhất từ Garmin. So với thế hệ trước. Forerunner 55 vẫn giữ giá thấp nhất của dòng chuyên dụng cho chạy bộ Forerunner. Nhưng không bị cắt nhiều tính năng và giao diện như dòng Forerunner 45. Sản phẩm có kiểu dáng mạnh mẽ và góc cạnh hơn so với Forerunner 245. Nhưng vẫn giữ kích thước mặt 42 mm, kích thước dây đeo 20 mm. Và có ngàm để tháo lắp đầu dây nhanh.

đồng hồ Forerunner 55

Điều đáng chú ý, dù thiết bị có được giảm cấp. Nhưng phần mềm vẫn được nâng cấp. Bởi giao diện phù hợp cho các hoạt động thể dục thể thao. Tuy đang tập luyện. Nhưng bạn vẫn dễ dàng quan sát được toàn bộ nội dung bên trong chiếc đồng hồ.

Với khả năng theo dõi chạy bộ. Forerunner 55 có đầy đủ tính năng cơ bản của dòng cao cấp hơn. Như GPS độc lập theo dõi quãng đường chính xác. Đếm bước chân thời gian thực. Gợi ý lịch tập luyện hàng ngày tùy thể trạng, lịch sử tập luyện. Đồng hồ cũng sẽ gợi ý thời gian phục hồi. Và so sánh thành tích người dùng. Để đưa ra kế hoạch và nâng hiệu suất chạy.

Các tính năng mới

So với bản cũ, Forerunner 55 có thêm chế độ chạy vòng lặp. Giúp vận động viên chạy trong sân. Hoặc với người dùng thường chạy một quãng đường khép kín cố định nhiều lần. Dựa vào thông số tập luyện. Máy có thể dự báo được thành tích. Khi chạy các mức quãng đường như 5 km, 10 km, half marathon hay marathon.

đồng hồ chạy bộ giá rẻ

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ đến từ Garmin. Còn được trang bị thêm tính năng hỗ trợ cho người tập luyện. Và cụ thể là người đi bộ. Với lịch trình đo quãng đường đã được thiết lập từ trước.

Máy cũng có thêm chế độ bơi lội dành riêng cho bơi trong hồ bơi. Thời lượng pin nâng lên 20 tiếng. Nếu sử dụng GPS liên tục. Và hai tuần nếu chỉ sử dụng như smartwatch thông thường. Các thông số khác gồm chống nước 5 ATM. (Chịu áp suất nước ở độ sâu 50 mét). Màn hình 1,04 inch nhìn tốt ngoài trời nắng. Nhược điểm là không có bộ nhớ trong lưu trữ nhạc. Và không có cảm biến SpO2.

Trong cùng phân khúc giá 5 triệu đồng. Garmin Forerunner 55 có đối thủ đáng gờm là Fitbit Versa 3. Model của Fitbit có thiết kế thời trang hơn, cảm biến SpO2 đo lượng oxy trong máu, lưu trữ nhạc… Tuy nhiên, Forerunner 55 lại có các thông số về thể chất. Chạy chính xác và chi tiết hơn đáng kể. Sản phẩm này dành cho người thực sự nghiêm túc với bộ môn chạy bộ. Với thiết kế nhẹ và pin lâu hơn so với đối thủ.

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *