Hà Nội FC ra thông báo để trấn an người hâm mộ về chấn thương của Văn Hậu
3 phút, 31 giây để đọc.

Chỉ vài ngày trước cuộc tái ngộ đội tuyển Việt Nam vào tháng 12/2020, huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo nhận tin sét đánh rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu bị tái phát chấn thương. Do chấn thương cũ, cầu thủ sinh năm 1999 quê Thái Bình bị mẻ sụn chêm đầu gối. Anh gặp phải chấn thương này khi từ Hà Lan trở về Hà Nội FC để chuẩn bị cho lượt về V-League 2020. Mới đây, Hà Nội FC đã đưa ra thông tin để trấn an người hâm mộ. Hiện tại Đoàn Văn Hậu không hề bị bất kì chấn thương nào. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về bóng đá trong nước nhé.

Chấn thương mà Văn Hậu từng gặp phải

Văn Hậu

Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải. Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu. Và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu”. Trang fanpage chính thức của Hà Nội FC thông báo

Trước đó, Đoàn Văn Hậu chấn thương sụn chêm ngoài chân phải từ tháng 3/2019. Anh bị trong một trận đấu của Jong Heerenveen. Hậu vệ 21 tuổi quê Thái Bình tái phát chấn thương trong một trận giao hữu của Hà Nội FC. Và tiếp tục bị đau trong buổi tập cuối tháng 11/2020. Nếu theo thông báo từ phía Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu chỉ có thể trở lại vào giữa tháng 4/2021.

Nhiều người vẫn lo lắng cho chấn thương của Văn Hậu

Hà Nội FC đã quay trở lại tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và Mỹ Đình trong vài ngày trở lại đây. Những tuyển thủ quốc gia Việt Nam sau thời gian cách ly cũng có mặt để tham gia rèn quân với cường độ cao với toàn đội. Duy chỉ có trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu là chưa thể cùng mọi người tập luyện theo yêu cầu chuyên môn của HLV Park Choong Kyun.

Nhiều người lo lắng Văn Hậu bị ảnh hưởng chấn thương. Nhất là anh mới chỉ hồi phục một thời gian ngắn chấn thương sụn chêm ngoài chân phải. Trao đổi báo chí, đại diện Hà Nội FC trấn an người hâm mộ: “Đoàn Văn Hậu không gặp chấn thương nào cả. Thực tế, thời gian cách ly lâu (21 ngày) ảnh hưởng một chút đến Văn Hậu. CLB đánh giá nếu Văn Hậu lập tức trở lại tập luyện ngay thì sẽ bị quá tải. Vì vậy, trong 1-2 ngày đầu tập luyện, BHL Hà Nội FC tạo điều kiện để Văn Hậu tập riêng. Cụ thể với khối lượng nhẹ để từng bước làm quen”.

HLV Park Hang Seo tạo điều kiện hết mức cho anh

HLV Park Hang Seo tại điều kiện hết mức cho anh

Đoàn Văn Hậu đã được HLV Park Hang Seo tạo điều kiện hết mức để thi đấu. Cụ thể trong 3 lượt cuối ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đó là những trận chính thức đầu tiên mà Văn Hậu có thể thi đấu sau gần 7 tháng không thể ra sân. Vì phải phẫu thuật và điều trị chấn thương sun chêm ngoài chân phải.

Đây là một giai đoạn vừa khó khăn lại vừa là cơ hội với Văn Hậu. Anh kỳ vọng có thể tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Cũng như tham dự AFF Cup 2020 cùng đội tuyển Việt Nam. Khả năng Văn Hậu tham dự lực lượng U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2022 là không nhiều. Do lịch thi đấu khá sát với vòng loại World Cup. Vì vậy, Văn Hậu có thể được HLV Park Hang Seo ưu tiên cho 2 mặt trận lớn. Để anh có thể sát cánh cùng ĐTQG Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *