Lemercier 57 tuổi vào vai diễn kể về cuộc đời Celine Dion
3 phút, 12 giây để đọc.

Theo Vanity Fair, Aline đã gây bàn tán sau buổi công chiếu ở LHP Cannes hôm 14/7. Lemercier hóa thân Aline Dieu – 1 nhân vật xây dựng dựa trên chính cuộc đời danh ca – tại nhiều thời điểm khác nhau. Khán giả dễ dàng nhận ra 1 diễn viên trưởng thành đang đóng vai trẻ nhỏ trên màn ảnh. Nhiều người nhận xét rằng họ cảm thấy kỳ cục khi họ xem phim, trong khi tờ NY Times lại gọi Aline là 1 tác phẩm điên rồ. Valérie Lemercier, 57 tuổi là người hóa thân vào nhân vật lấy cảm hứng từ Celine Dion từ nhỏ đến khi trưởng thành ở trong phim “Aline”.

Bộ phim “Aline” mô phỏng cuộc đời Celine Dion

“Aline” bắt đầu với một chút tuyên bố từ chối trách nhiệm. Khi thẻ tiêu đề mở đầu tuyên bố: “Bộ phim này được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Celine Dion. Tuy nhiên, nó là một tác phẩm hư cấu.

” Đó là lý do tại sao, mặc dù câu chuyện tuân theo gần như mọi yếu tố trong cuộc sống của Dion. Nhưng nhân vật chính lại được đặt tên là Aline Dieu. Và hầu hết các bài hát nổi tiếng nhất của Dion đều không thể có được bản quyền. (Vâng, người hâm mộ “30 Rock”. Chúng tôi đang giải quyết một tình huống Jackie Jormp-Jomp đây.)

Bộ phim “Aline” mô phỏng cuộc đời Celine Dion 

Giống như Dion, Aline sinh ra trong một gia đình Quebec đông con. Nơi cô là con út trong gia đình có 14 người con. Cô ra mắt công chúng với tư cách là một ca sĩ khá sớm: Năm 5 tuổi, Aline bước lên sân khấu trong đám cưới của anh trai cô. Và thả hồn với một giọng hát mạnh mẽ lạ thường. Dion cũng đã làm điều đó, nhưng tôi đoán có một sự khác biệt quan trọng trong cuộc sống thực: Khi Celine 5 tuổi hát trong đám cưới đó, cô ấy không có khuôn mặt của một người lớn đủ tiêu chuẩn AARP.

Nhân vật xây dựng dựa trên cuộc đời danh ca

Theo Vanity Fair, Aline gây bàn tán sau buổi công chiếu tại LHP Cannes hôm 14/7. Lemercier hóa thân Aline Dieu – nhân vật xây dựng dựa trên cuộc đời danh ca – ở nhiều thời điểm khác nhau như năm tuổi, 12 tuổi, tuổi đôi mươi và khi đã thành danh trong làng nhạc. Ê-kíp sử dụng một số hiệu ứng kỹ xảo để các cảnh phim trở nên mượt mà hơn.

Cây viết Richard Lawson nói: “Bạn không thể tin nổi khi xem phim. Valérie Lemercier đóng nhân vật dựa trên Celine Dion từ thuở nhỏ tới khi trưởng thành”.

Tuy nhiên, khán giả dễ dàng nhận ra một diễn viên trưởng thành đang đóng trẻ nhỏ trên màn ảnh. Nhiều người nhận xét nói họ cảm thấy kỳ cục khi xem phim, trong khi tờ NY Times gọi Aline là một tác phẩm điên rồ. Cây viết Kyle Buchanan nhận xét: “Tôi không biết phải phản ứng thế nào khi xem một diễn viên 57 tuổi đóng nhân vật 12 tuổi đang phải lòng người quản lý gần 40 tuổi của cô ấy”.

Nhân vật xây dựng dựa trên cuộc đời danh ca

Lemercier trực tiếp đạo diễn bộ phim. Cô múa và hát những bản hit nổi tiếng của diva. Giới phê bình khen đạo diễn dày công nghiên cứu tiểu sử và đưa vào phim. Ê-kíp không được sử dụng tên Celine Dion vì lý do bản quyền.

Theo chúng tôi được biết, Valérie Lemercier sinh năm 1964, là ca sĩ kiêm nhà làm phim người Pháp. Cô từng đoạt hai giải César với các vai phụ trong Les Visiteurs (1993) và Fauteuils d’orchestre (2007). Lemercier cũng nổi tiếng là “tắc kè hoa” trên màn ảnh, thường đóng các vai không đúng tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *