12 con giáp
9 phút, 55 giây để đọc.

Trong chuyện tình cảm cả 12 con giáp chẳng có ai có thể đảm bảo rằng mình và người kia có thể nắm tay đi đến cuối con đường. Và dù có mạnh mẽ đến như thế nào họ cũng có những khoảnh khắc mềm yếu; cần có một bờ vai để dựa dẫm và được an ủi. Có những con giáp rất giỏi che dấu cảm xúc. Nếu không phải là người thân thiết, bạn sẽ không thể nhận thấy cảm xúc thật của họ. Tuy nhiên cũng có những con giáp muốn được chia sẻ, động viên để vượt qua nỗi buồn này.

Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy 12 con giáp đang gặp vấn đề trong tin cảm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chuyên mục tử vi 12 con giáp nhé.

Những người tuổi Tý

Sau khi thất tình, người tuổi Tý sẽ dùng nụ cười để che giấu nỗi buồn trong lòng mình.

Vốn trước đây, họ chẳng phải là người thích nói thích cười; thế nhưng một khi gặp vấn đề trong tình cảm, ta lại thấy dường như nụ cười luôn thường trực bên môi họ; những chuyện rất bình thường và giản đơn cũng có thể khiến họ bật cười.

Họ cho rằng nếu mình có thể cởi mở hơn và suy nghĩ thoáng hơn thì những chuyện buồn bã sẽ qua nhanh; đồng thời, họ cũng không muốn để người khác cho rằng mình là người yếu đuối.

Tuy nhiên, dù có cố gắng che giấu bao nhiêu, người quen cũng vẫn có thể nhận ra được những cảm xúc thật sự trong lòng họ.

Những người tuổi Sửu

Mỗi lần kết thúc một cuộc tình, người tuổi Sửu sẽ lại cắm đầu cắm cổ vào công việc; như thể họ muốn dành hết thời gian và sức lực của mình cho sự nghiệp.

Thực chất, họ muốn mình trở nên thật bận rộn; để không có thời gian nghĩ về quá khứ hay oán trách những điều đã qua nữa.

Song con giáp này lại là một người sống khép kín; ít khi chịu mở lòng với ai. Vì vậy, sau một ngày làm việc chăm chỉ, khi về đến nhà; chỉ còn có một mình, họ sẽ không tránh khỏi cảm giác cô đơn.

Muốn mau vượt qua những cảm xúc tiêu cực này, họ cần phải tìm một người tâm sự cho nhẹ nỗi lòng chứ không phải là cố tìm quên trong công việc; vì hành động ấy chỉ có tác dụng nhất thời mà thôi.

Người tuổi sửu

Những người tuổi  Dần

Nỗi buồn do thất tình đem lại vốn rất lớn lao; để giải tỏa những cảm xúc ấy, người tuổi Dần thường chọn cách hô hào bạn bè tụ tập cùng với mình.

Họ cho rằng việc được ăn uống, trò chuyện cùng với những người bạn thân thiết có thể sẽ giúp mình quên đi nỗi buồn đang hiện hữu trong lòng.

Trên thực tế, con giáp này không phải là người vô tâm; mà ngược lại, họ vô cùng nhạy cảm và hay nghĩ; cho dù ở giữa một đám đông, đôi khi vẫn sẽ có những chuyện gợi nhắc khiến họ nhớ đến quá khứ.

Trong một đám đông đang ồn ào vui vẻ, đôi khi họ lại cảm thấy cô đơn hơn nhiều lần.

Những người tuổi Mão

Sau khi chia tay, người tuổi Mão sẽ giữ trong lòng mình những cảm xúc rất tiêu cực. Họ quy kết mọi lỗi lầm của cuộc tình đã qua cho chính bản thân mình; nghĩ rằng mình không đủ tài giỏi; không đủ sức hấp dẫn nên người kia mới lựa chọn bỏ đi. 

Họ sẽ tìm cách để thay đổi bản thân mình; biến mình thành một người sống cực kỳ tự lập;  lúc nào cũng chăm chỉ làm việc; không ngừng nâng cao giá trị bản thân mình.

Trên một khía cạnh nào đó, những thay đổi này cũng có thể coi là tác dụng tích cực; song nếu cứ cố gắng mãi vì một mục đích không chính đáng; họ sẽ nhanh chóng cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Những người tuổi Thìn

Mỗi khi trải qua một cuộc tình, người tuổi Thìn sẽ cố gắng để quên đi người cũ; quên đi mọi chuyện mình đã từng trải qua. Thế nhưng trong cuộc sống, có những chuyện không phải cứ muốn quên là quên được; ngược lại càng muốn quên thì ta lại càng ghi nhớ một cách rõ ràng.

Ở trước mặt người ngoài, tuổi Thìn trọng sĩ diện sẽ luôn tỏ vẻ rằng mình hoàn toàn ổn; một mối tình sẽ chẳng thể gây ra tác động lớn lao tới mình; song khi chỉ còn một mình, họ sẽ lại đắm chìm trong những dòng suy nghĩ phức tạp.

Họ thường hay suy nghĩ xem vấn đề nằm ở đâu; ai là người đã sai; đồng thời khiến những kỷ niệm quá khứ ùa về.

Người tuổi Thìn

Những người tuổi Tỵ

Xem dấu hiệu 12 con giáp thất tình, một điều đáng ngạc nhiên là sau khi tan vỡ tình cảm, người tuổi Tị sẽ trở nên vô cùng sôi nổi.

Trước đây, nếu họ chỉ thích ở nhà một mình hoặc chỉ muốn tận hưởng thế giới riêng của hai người thì nay, họ sẽ rất tích cực tham gia các buổi tụ tập của bạn bè, hoặc họ cũng có thể trở nên siêng năng trong công việc.

Con giáp này muốn dùng sự bận rộn trong cuộc sống hàng ngày để khỏa lấp sự trống trải trong cõi lòng, cố gắng để mình quên đi những nỗi đau do chuyện thất bại trong tình yêu đem lại.

Họ không muốn người ngoài nhận ra mặt yếu đuối của mình nên lúc nào cũng cố gắng tỏ ra mình vẫn rất yêu đời. 

Những người tuổi Tuổi Ngọ

Sau khi chia tay với người yêu, người tuổi Ngọ vốn có tính tình cởi mở, phóng khoáng sẽ lại càng trở nên buông thả. Họ tích cực góp vui trong các buổi giao lưu, gặp gỡ, và tìm một cách rất đơn giản để quên đi người cũ, ấy là kết thân với người mới.

Chỉ khi đắm chìm trong cảm xúc mà người mới đem lại, họ mới có thể tạm thời quên đi được nỗi lòng thực sự của mình.

Nhưng tình cảm của con người sao có thể thay đổi nhanh đến vậy? Thông thường, con giáp này sẽ khó có thể tìm được điều mình thực sự cần ở những người mới quen. Họ sẽ dần nhận ra được rằng những việc mình đang làm hiện giờ thật vô ích.

Những người tuổi Mùi

Mỗi khi kết thúc một cuộc tình, nào có ai vui cho được? Đương nhiên, người tuổi Mùi cũng vậy, họ cũng sẽ cảm thấy rất đau lòng và thất vọng.

Tuy nhiên, vì ham sĩ diện nên họ thường tỏ vẻ mình chẳng làm sao cả, song lúc nào cũng trốn tránh nhắc về sự thất bại trong cuộc tình đã qua, đồng thời không dám nghe những chuyện liên quan đến người cũ.

Thực chất, việc trốn tránh chứng tỏ trong lòng họ vẫn còn vương vấn, vẫn chưa thể nào bước ra khỏi cái bóng của cuộc tình quá khứ. Chỉ khi nào họ cảm thấy bình thản khi nghĩ về những chuyện đã qua thì họ mới có thể thật sự quên đi nỗi đau.

Những người tuổi Thân

Xem dấu hiệu 12 con giáp thất tình, người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở, lại không quá sĩ diện nên họ cũng không có ý định giấu bạn bè hoặc người thân xung quanh mình.

Họ cho rằng thất tình vốn chẳng có gì to tát, để mọi người biết chuyện cũng chẳng có gì phải xấu hổ hay ngại ngần. Họ sẽ cố gắng quên đi những chuyện không vui và quên đi người cũ.

Cách con giáp này thường chọn nhất là đi đây đi đó một mình hoặc với bạn bè của mình. Họ cho rằng những kỉ niệm tươi đẹp mới trong những chuyến đi có thể khiến họ nhanh chóng quên đi quá khứ.

Những người tuổi Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn chẳng điềm tĩnh gì cho cam, vì vậy, chuyện thất tình ắt hẳn cũng đủ để khiến cho họ bùng nổ.

Con giáp này cảm thấy việc che giấu cảm xúc thật sự của mình sẽ chỉ khiến mọi chuyện càng thêm rối rắm phức tạp, mà chính bản thân mình sẽ chẳng thể thật sự vui nổi.

Lúc này, họ cảm thấy rằng mình cần nhất là những lời động viên, an ủi của người khác, để mình có thể nghĩ thoáng hơn. Vậy nên họ sẽ tìm những người đáng tin cậy để trút nỗi lòng mình, nói thẳng những điều khiến họ bất mãn.

Được thổ lộ cảm xúc và được mọi người khuyên giải, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời có thái độ đúng đắn khi nghĩ về quá khứ cũng như nhìn về tương lai. Bạn có biết 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

Người tuổi dậu

Những người tuổi Tuất

Sau khi thất tình, người tuổi Tuất sẽ tự tìm cách để trút bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng mình. Họ thường chọn cách đắm chìm trong sở thích của cá nhân; hoặc dành thời gian để thực hiện những kế hoạch mà trước đó vẫn chần chừ, do dự chưa thực hiện.

Họ cho rằng được làm những điều mình thích sẽ khiến cho mình cảm thấy vui vẻ, và cảm xúc vui vẻ ấy sẽ khiến cho nỗi buồn dần nhạt phai.

Đôi khi nhớ lại những chuyện đã qua, họ sẽ không tránh khỏi buồn bã. Thế nhưng họ hiểu rằng đây là giai đoạn mình không thể không trải qua.

Những người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn rất thích ăn, vì vậy mà sau khi thất tình, việc họ dành nhiều thời gian nhất chính là ăn và ngủ.

Nếu như trong lúc có người yêu; họ phải kiêng khem, giữ dáng để mình luôn xuất hiện trong hình ảnh hoàn hảo nhất. Nhưng khi thất tình họ sẽ chẳng còn phải nghĩ đến ánh mắt của ai nữa.

Họ có thể thưởng thức đủ loại thức ăn mình thích; chủ động vào bếp để nấu những món ăn mới mẻ học được trên mạng. Chỉ có điều, lúc này dù ăn có nhiều bao nhiêu, họ cũng sẽ chẳng còn thấy hào hứng như khi được ở bên người ấy nữa. 

Kết luận

Trên đây là những dấu hiệu cho bạn biết những con giáp đang thất tình. Họ có thể là những người kín đáo về cảm xúc nhưng cũng có thể là những người thích được chia sẻ động viên. Nếu bạn là người thân thiết với họ, họ có thể chia sẻ cảm xúc thật lòng của mình. Tuy nhiên có những con giáp quá cố chấp. Họ sẽ tự gặm nhấm nối đã của mình để giải tỏa vấn đề. Tuy nhiên cáy làm này có thể khiến tình trạng đau buồn càng thêm nặng nề hơn. Vì vậy dù là ai, một bờ vai để tâm sự và chia sẻ là điều đặc biệt cần thiết.

Mong rằng những thông tin sẽ cho bạn hiểu thêm về tính cách của những con giáp này. Hãy để lại ý kiến của bạn về những thông tin thú vị trên nhé. Và cũng đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để có thêm thông tin mới nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn với thông tin bài viết hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *