Trương Bá Chi chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc hậu ly hôn
3 phút, 26 giây để đọc.

Bá Chi cùng 1 số cô gái bàn luận về định kiến với phụ nữ ở trong chương trình trên Sina ngày 12/7. Cô cho biết bản thân đã bị cho là bất hạnh, đáng thương bởi vì từng qua một đời chồng và phải làm mẹ đơn thân. Người đẹp trải qua cuộc hôn nhân cùng với tài tử Tạ Đình Phong và có 2 con trai. Khi ly hôn năm 2011 thì Bá Chi làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ 3, giấu danh tính người cha đứa trẻ. Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi đã nói rằng sau khi ly hôn thì mỗi ngày cô đều tìm thấy nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trương Bá Chi: ‘Tôi hạnh phúc sau ly hôn’

Bá Chi cùng một số cô gái bàn về định kiến với phụ nữ, trong chương trình trên Sina hôm 12/7. Cô cho biết bản thân bị cho là bất hạnh, đáng thương. Vì từng qua một đời chồng, làm mẹ đơn thân. Diễn viên nói: “Nhiều người bảo phụ nữ từng ly dị như chúng tôi khó tìm được hạnh phúc mới. Tôi không nghĩ như thế. Tôi vẫn được nhiều đàn ông ưu tú theo đuổi”.

Trương Bá Chi: 'Tôi hạnh phúc sau ly hôn'

Người đẹp 41 tuổi tự nhận kén chọn, khó tính trong tình yêu: “Tôi không thích người cứ bám lấy mình nhưng không bám theo. Tôi cũng không thích. Quá yêu chiều tôi không được mà không yêu chiều thì cũng không xong”. Dù liên tục được hỏi chuyện yêu đương. Diễn viên không có ý định công khai vì trước đây. Khi công khai tình cảm, cô chịu áp lực dư luận lớn. Cô giải thích: “Cho dù paparazzi phát hiện, tôi cũng không công khai nửa kia của mình”.

Người đẹp trải qua cuộc hôn nhân với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai. Khi ly hôn năm 2011, Bá Chi làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba, giấu danh tính cha đứa trẻ. Theo Nextmedia, cậu bé mang họ mẹ. Bá Chi để trống phần “Cha” trong giấy khai sinh của con.

Sau sinh, Trương Bá Chi chủ yếu phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục. Đắt show truyền hình, quảng cáo. Từ đầu năm đến nay, lịch trình dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo của cô dày đặc. Theo Zaobao, người đẹp kiếm được ít nhất 50 triệu HKD (6,4 triệu USD) nửa đầu năm.

Diễn viên Hong Kong tiết lộ nguyên nhân ly hôn Tạ Đình Phong

Diễn viên Hong Kong tiết lộ nguyên nhân ly hôn Tạ Đình Phong

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính thức ly hôn sau nhiều năm bên nhau. Hai đứa con trai chung là Lucas Tạ Chấn Hiên và Quintus Tạ Chấn Nam được giao cho nữ diễn viên nuôi dưỡng. Dù mọi chuyện đã trải qua gần 9 năm, nhưng cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường của hai ngôi sao Hoa ngữ vẫn là đề tài nhiều người quan tâm. Mới đây, một số tài khoản Weibo bất ngờ lan truyền tin tức mỹ nhân 40 tuổi bất ngờ tiết lộ nguyên nhân đồng ý chia tay chồng cũ.

Theo đó, Trương Bá Chi chấp nhận “đường ai nấy đi” vì bị Tạ Đình Phong đe dọa đến quyền nuôi con. Lúc bấy giờ, điều kiện kinh tế của sao phim Vua hài kịch không bằng phía chồng cũ, nên nếu bị anh kiện, khả năng thua của cô rất cao. Do đó, người đẹp đành chủ động ly hôn để không bị kiện ra tòa và vẫn giữ được quyền nuôi con.

Được biết Tạ Đình Phong vẫn đang duy trì tình cảm tốt đẹp với Vương Phi. Cặp đôi thường được đồn thổi sẽ kết hôn trong thời gian tới. Còn Trương Bá Chi vẫn hạnh phúc cùng ba cậu con trai. Thời điểm sau khi ly hôn, cô lao đao thời gian dài vì một mình chăm sóc con và chịu gánh nặng kinh tế gia đình.

Xem thêm nhiều bài viết khác về Giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *