sony Xperia 10 III
3 phút, 17 giây để đọc.

Sở hữu những điểm ưu thế và chất lượng bền bỉ của dòng smartphone Xperia của Sony, Sony Xperia 10 III là mẫu mới nhất được hãng cho ra mắt với nhiều nâng cấp. Một trong những điểm nổi bật của Sony Xperia 10 III là chất lượng màn hình FullHD+ với những chức năng như một chiếc TV Bravia và camera, ưu thế có sẵn của hãng nhờ những thành công trên thị trường điện máy, máy ảnh. Ngoài ra, máy còn được trang bị kính cường lực cực bền cho cả mặt trước và mặt sau máy, cung cấp tính năng sạc nhanh và đặc biệt là hỗ trợ người dùng kết nối 5G tốc độ cao tuyệt vời.

Sony Xperia 10 III với thiết kế Ommibalance quen thuộc

Smartphone mới nhất của Sony tại Việt Nam có màn hình OLED 6 inch. Chip Snapdragon 690 5G. Và pin 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 30W. Sony Xperia 10 III là bản nâng cấp của Xperia 10 II ra mắt năm ngoái. Thiết kế của sản phẩm không thay đổi. Vẫn mang phong cách Ommibalance đặc trưng của hãng Nhật Bản. Thay vì theo xu hướng chung hiện nay. Thân máy vuông vắn. Các cạnh được làm hơi bo tròn. Sony trang bị cho cả mặt trước và sau của máy kính cường lực Gorilla Glass 6. Giúp chống bám vân tay cũng như bảo vệ tốt hơn. Đây là điểm cộng của sản phẩm so với các hãng khác trên thị trường.

điện thoại Xperia 10 III

Máy có màn hình OLED 6 inch độ phân giải FullHD+. Tỷ lệ 21:9 chuyên dành cho xem phim. Nhờ đó bề ngang máy nhỏ gọn. Dễ cầm bằng một tay. Màn hình của Xperia 10 III cũng được trang bị các tính năng giống TV Bravia. Như Triluminos và HDR.

Sony là hãng smartphone duy nhất hiện nay không sử dụng màn hình đục lỗ hay tai thỏ. Tuy nhiên, hãng đã làm mỏng phần viền trên và dưới của màn hình. Để smartphone nhìn đẹp mắt hơn. Cảm biến vân tay tích hợp nút nguồn là đặc trưng của các smartphone Sony. Cổng 3,5 mm vẫn được giữ và đưa lên đỉnh máy. Smartphone này được trang bị tính năng chống bụi chống nước IP65/68.

Cấu hình

Xperia 10 III sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 690 5G. Đây là chipset đầu tiên thuộc dòng Snapdragon 600 series hỗ trợ kết nối 5G. RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Máy có 3 camera sau. Trong đó camera chính 12 megapixel. Camera tele và góc siêu rộng cùng độ phân giải 8 megapixel. Camera trước độ phân giải 8 megapixel. So với các đối thủ, thông số camera của Xperia 10 III không ấn tượng bằng.

Xperia 10 III

Tốc độ kết nối 5G nhanh mở ra vô số khả năng. Cho phép bạn tải xuống các nội dung chất lượng cao không giới hạn. Và xem trực tuyến liền mạch – kể cả các tập tin có độ phân giải cao.

Khả năng kết nối thông minh giúp công nghệ học sâu trên Xperia tận dụng Thư viện mạng nơ-ron của Sony. Để phân tích tín hiệu Wi-Fi. Nhằm dự đoán các sự cố kết nối trong tương lai gần. Xperia 10 III đánh giá chất lượng mạng Wi-Fi sẵn có trước khi kết nối. Để tránh Wi-Fi chất lượng kém. Nếu dự đoán chất lượng kết nối Wi-Fi không ổn. Điện thoại sẽ dùng dữ liệu di động. Với Xperia, bạn sẽ luôn được sử dụng kết nối tốt nhất.

Pin của máy có dung lượng 4.500 mAh. Co hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, model này cũng hỗ trợ sạc nhanh 30W. Tốt hơn so với mức 18W của Xperia 10 II. Máy chạy Android 11 khi bán ra.

Xem thêm các tin tức khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *