Tử vi vận hạn 12 con giáp
13 phút, 52 giây để đọc.

Vận hạn là thời điểm không may mắn của mỗi người. Trong giai đoạn này những người này thường gặp tai họa, bị tiểu nhân hãm hại hay là những vấn đề không thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống. Việc nắm bắt được vận hạn sẽ giúp bạn chủ động tìm cách hóa giải hay phòng tránh những điều không tốt.

Theo quy luật vận hành, trong năm sẽ có những thời điểm 12 con giáp gặp điều không may mắn. Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những dự đoán, cảnh báo về những tháng nhiều vận hạn của 12 con giáp. Hãy xem xem đó là những tháng nào nhé. Và cũng đừng quen chia sẻ bài viết này cho những người bạn của bạn nhé. 

Với người tuổi Tý

Sự nghiệp: Về cơ bản thì công việc của người tuổi Tý tiến triển khá thuận lợi trong thời điểm cuối năm 2021 âm lịch này. Chỉ có khoảng thời gian tháng 8 âm lịch, bản mệnh chớ nên chủ quan,  lơ là kẻo vướng vào sai sót. Chú ý dù có thành công đừng trở thành con giáp ngạo mạn.

Tiền bạc: Bản mệnh rất dễ gặp vấn đề về tài chính vào tháng 10 âm lịch, vì vậy mà bạn cần phải vô cùng cẩn thận trong việc chi tiêu, đặc biệt chú ý hạn chế đầu tư, nhất là những khoản đầu tư mạo hiểm, phải cố gắng thật nhiều mới mong đạt được mục tiêu.

Tình cảm: Tháng 11 âm lịch là lúc bạn phải chú ý đến chuyện tình cảm, vợ chồng hoặc lứa đôi dễ xảy ra rạn nứt, đôi bên cần trò chuyện và tin tưởng vào nhau nhiều hơn nữa. Nếu có áp lực tinh thần, bạn cần kịp thời chia sẻ với nửa kia.

Sức khỏe: Tháng 8 và tháng 11 âm lịch, bạn cần lưu ý giữ gìn sức khỏe, tránh những suy nghĩ bi quan, sinh hoạt khoa học, không làm việc quá sức, đồng thời năng tập thể dục thì có thể đẩy lùi bệnh tật.

Với người tuổi Sửu

Sự nghiệp: Xem tháng vận hạn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021, tháng 7, tháng 10 và tháng 12 âm lịch là thời điểm sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển không tốt, gặp phải nhiều trở ngại bất ngờ. Bạn cần nghiêm túc làm việc, hạn chế sai sót, tránh để cảm xúc cá nhân xen vào công việc.

Tiền bạc: Tháng 7, tháng 11 và tháng 12 âm lịch là thời điểm người tuổi Sửu cần chú ý trên phương diện tiền bạc. Công việc trúc trắc khiến tiền bạc khó đổ về túi, hơn nữa bạn còn phải tiêu pha cho nhiều tình huống bất ngờ.

Tình cảm: Về cơ bản, tình cảm của bạn tiến triển khá tốt trong thời gian này. Riêng có tháng 10 âm lịch, bạn dễ để cảm xúc cá nhân tác động tới cách cư xử với nửa kia, dễ khiến người ấy phải chịu tổn thương. 

 Sức khỏe: Thời điểm tháng 7, tháng 8 và tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần chú ý giữ an toàn giao thông, đặc biệt là khi đi xa, bởi chỉ cần thiếu quan sát một chút thôi là có thể dẫn đến sự cố ngoài ý muốn. Bệnh tật cũng dễ xuất hiện vào lúc này, cần thăm khám sớm.

Với người tuổi Dần

Sự nghiệp: Tử vi năm 2021 thấy rằng tháng 7, tháng 10 âm lịch là thời điểm người tuổi Dần cần chú ý trong sự nghiệp. Bạn chớ nên bất cẩn; thiếu tập trung để xảy ra những lỗi lầm nghiêm trọng; làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Tiền bạc: Người tuổi Dần cần đặc biệt cẩn thận trong vấn đề tài chính vào tháng 7 âm lịch. Áp lực kinh tế vào khoảng thời gian này khá lớn, bản mệnh không tìm được người chia sẻ, tâm sự, phải làm mọi việc một mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bản mệnh dễ xảy ra vấn đề vào khoảng tháng 7 âm lịch. Tinh thần căng thẳng khiến bạn thường xuyên trút giận vào người ấy, khiến quan hệ đôi bên có dấu hiệu rạn nứt.

Sức khỏe: Trong tháng 8 âm lịch, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe bởi tuy có thể không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng dễ mắc những căn bệnh vặt vãnh khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, tinh thần giảm sút.

người tuổi Dần

Với người tuổi Mão

Sự nghiệp: Trong tháng 8 và tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bản mệnh gặp phải nhiều điều trắc trở; dấu hiệu thăng tiến gần như là không có. Bạn ít gặp được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình và thường phải khắc phục vấn đề bất ngờ xuất hiện.

Tiền bạc: Người tuổi Mão cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong các tháng 10 và 11 âm lịch; nếu không dễ rơi vào cảnh trắng túi; tiền bạc đổ sông đổ bể. Bản mệnh cần cẩn thận mỗi khi tiếp xúc với những đối tượng khách hàng; đối tác làm ăn nếu không dễ mắc bẫy.  

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bản mệnh ảm đạm trong suốt tháng 11 âm lịch. Bạn không chịu mở lòng cho người khác một cơ hội. Những người đã có đôi có cặp cần chú ý trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, đừng để mối quan hệ tồn tại khúc mắc. 

Sức khỏe: Trong suốt khoảng thời gian cuối năm này, tình hình sức khỏe của tuổi Mão đều khá ổn định. Bạn chỉ cần giữ lối sinh hoạt điều độ, không làm việc quá sức là được.

Với người tuổi Thìn

Sự nghiệp: Sự nghiệp của bản mệnh khó đạt được sự tiến triển trong tháng 9 âm lịch. Bạn cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ xung quanh; đừng để kẻ xấu có cơ hội hãm hại mình. Đồng thời, bạn không nên quá viển vông; cố chấp; khiến bản thân mệt mỏi.

Tiền bạc: Tháng 9 âm lịch là thời điểm tài lộc của người tuổi Thìn lên xuống bấp bênh nhất. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng cần cân nhắc kĩ càng; không nên nông nóng rồi cuối cùng thiệt hại lại do chính mình gánh chịu. 

Tình cảm: Cảm xúc của bản mệnh thường xuyên lên xuống bất ổn trong tháng 10 âm lịch. Chuyện tình cảm không mấy yên ổn khi vợ chồng thường xuyên tranh cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Sức khỏe: Tháng 10 âm lịch là thời điểm sức khỏe của bạn dễ xảy ra vấn đề. Bạn cần chú ý khi vận hành máy móc hoặc tham gia giao thông, nếu không dễ phải chịu tổn thương thân thể.

Với người tuổi Tỵ

Sự nghiệp: Xem tháng vận hạn của 12 con giáp nửa cuối năm 2021; tháng 7 và tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của tuổi Tị sẽ gặp nhiều trở ngại. Bạn có thể sẽ bị kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu, gây ảnh hưởng không nhiều thì ít đến cảm xúc của bạn và cái nhìn của người khác.

Tiền bạc: Tháng 8 và tháng 10 âm lịch, người tuổi Tị dễ rơi vào cảnh tổn thất tài sản, vì thế bạn chớ vội nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài. Ngoài ra, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Tháng 7 âm lịch, chuyện tình cảm của bạn lên xuống thất thường. Mối quan hệ gia đình xuất hiện dấu hiệu không hòa hợp. Bạn và nửa kia cần trò chuyện, hàn gắn kịp thời, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Sức khỏe: Về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Tị ổn định. Bạn có đủ tinh thần và sức lực để đối diện với những điều không mong muốn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên.

con rắn

Với người tuổi Ngọ

Sự nghiệp: Bạn khó có thể chinh phục được những đích đến trong tháng 10 và 11 âm lịch. Công việc nặng nề khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, áp lực; thậm chí có ý định từ bỏ. Hãy cố gắng quyết tâm vượt qua giai đoạn này; rồi mọi chuyện sẽ quay trở về quỹ đạo vốn có của nó mà thôi.

Tiền bạc: Tháng 8, 10 và 12 âm lịch, đường Tài vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở. Người làm đầu tư tránh đưa ra quyết định vội vàng trong thời điểm này; trước khi có ý định rót vốn vào đâu đó, bạn cần xác thực độ đáng tin cậy của thông tin; đồng thời nhìn nhận rõ hoàn cảnh trước mắt.

Tình cảm: Các mối quan hệ của bạn dễ xảy ra biến động trong tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Có lẽ vì đã quá bận rộn nên bạn gần như không còn có thời gian mà quan tâm đến người khác nữa. Nếu đã là người có đôi có cặp, bạn vẫn nên dành thời gian quan tâm nửa kia, đừng để cảm xúc giữa đôi bên nguội lạnh.

Sức khỏe: Tháng 7 và 11 âm lịch, bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe. Khi tham gia giao thông, bạn cũng cần chú ý quan sát; nếu phải đi một chặng đường dài thì tốt nhất là không nên cầm lái.

Với người tuổi Thân

Sự nghiệp: Công việc của bạn bị ngáng trở nhiều vào tháng 10 âm lịch. Bạn sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thường ngày mới mong hoàn thành công việc đúng thời hạn yêu cầu. Hơn nữa, con giáp này sẽ phải tự thân cố gắng, làm việc một mình mà không có ai trợ giúp.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của người tuổi Thân lên xuống thất thường trong tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thân lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. 

Tình cảm: Tình cảm của bản mệnh khá êm đềm trong khoảng thời gian cuối năm này. Đôi khi khúc mắc có thể xảy ra, song đôi bên đều tìm được cách hòa giải thích hợp.

Sức khỏe: Hãy nhớ giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là trong khoảng thời gian tháng 9 và 11 âm lịch. Mải mê lo công việc khiến bạn bỏ bê chăm lo sức khỏe, khiến cơ thể đến giới hạn chịu đựng.

Với người tuổi Dậu

Sự nghiệp: Tháng 8, 9 và 11 âm lịch, sự nghiệp của bạn không được lý tưởng. Tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống; dễ suy nghĩ tiêu cực; nản chí; thậm chí bỏ cuộc nửa chừng. Bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo sẽ trượt dốc dài.

Tiền bạc: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có biến động nhiều nhất vào khoảng tháng 9 âm lịch. Việc đầu tư làm ăn trong tháng cũng cần hết sức thận trọng kẻo bị gạt hoặc lợi dụng; gây thiệt hại về cả tinh thần; sức khỏe và tiền bạc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bản mệnh tiến triển không tốt vào khoảng tháng 11 âm lịch. Bạn phải luôn nhắc nhở bản thân bình tĩnh khi hành sự. Các mối quan hệ cũng có thể bị ảnh hưởng xấu do thái độ nóng nảy của bạn. 

Sức khỏe: Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu; thậm chí bệnh cũ tái phát vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch; vì vậy cần chú ý sinh hoạt điều độ, có cách ứng phó kịp thời với sự thay đổi của thời tiết.

Với người tuổi Mùi

Sự nghiệp: Tháng 7, 9, 11 và 12 âm lịch, người tuổi Mùi cần chú ý hơn trong sự nghiệp. Có thể kẻ tiểu nhân đang tác oai tác quái; kìm hãm bước phát triển của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình; không nên làm việc bốc đồng.

Tiền bạc: Xem tử vi 12 con giáp nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của người tuổi Mùi có dấu hiệu xuống dốc trong các tháng 8 và tháng 9 âm lịch. Thời điểm này, bản mệnh cũng không nên vội vàng đầu tư; dễ bị kẻ xấu lừa gạt dẫn đến cảnh phá tài. Đồng thời, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm, tránh phô trương khoe mẽ.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy yên bình trong tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm nhiều hơn; dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng không nên dồn hết trách nhiệm chăm sóc nhà cửa cho nửa kia. Khi vợ chồng mâu thuẫn, bạn cũng chớ làm vấn đề thêm căng thẳng.

Sức khỏe: Có dấu hiệu suy giảm trong tháng 8 âm lịch. Có lẽ đây là lúc bạn cần buông xuông những gánh nặng và dành thời gian để yêu thương, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. 

Với người tuổi Tuất

Sự nghiệp: Người tuổi Tuất nên chú ý vào khoảng tháng 8, 9 âm lịch. Hãy hành sự thận trọng; tiết chế cảm xúc; một điều nhịn là chín điều lành; hạn chế cạnh tranh về tiền bạc; lợi ích hay quyền lực kẻo tự rước thêm kẻ thù.

Tiền bạc: Đường Tài lộc của người tuổi Tuất ít có dấu hiệu khởi sắc vào khoảng thời gian tháng 11 âm lịch. Nhu cầu chi tiêu xuất hiện thường xuyên dù mục đích không phải lúc nào cũng thật sự cần thiết. Thói quen mua sắm vô tội vạ chỉ khiến bạn tự gây ra áp lực kinh tế cho mình mà thôi. 

Tình cảm: Sóng gió sẽ thường xảy đến vào khoảng tháng 8 âm lịch. Dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn liên tiếp nổ ra. Nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai. 

Sức khỏe: Bạn cần hết sức cẩn thận trong việc bảo vệ sức khỏe của mình vào tháng 9 âm lịch. Cần hạn chế mâu thuẫn với người khác dẫn đến ẩu đả tay chân, gây tổn hại cho cơ thể.

người tuổi Tuất

Với người tuổi Hợi

Sự nghiệp: Quá trình thăng tiến của bạn gặp trở ngại vào tháng 7, tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Dấu hiệu cạnh tranh không lành mạnh, mâu thuẫn, lục đục xuất hiện; bạn tuyệt đối không tham gia vào các cuộc tranh đấu nội bộ kẻo hại thân.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có dấu hiệu xuống dốc vào tháng 9 và 10 âm lịch. Thu nhập không có dấu hiệu tăng mà các khoản chi tiêu lại phát sinh nhiều. Bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể; tránh tin theo lời dụ dỗ của người khác.

Tình cảm: Bạn và người ấy có một khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 này khá yên bình; đôi bên hóa giải được nhiều khúc mắc và ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Người độc thân cũng mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Sức khỏe: Tháng 8, tháng 9 âm lịch là thời điểm sức khỏe suy giảm khiến tinh thần cũng mệt mỏi; thiếu tập trung; gây kìm hãm sự nghiệp; bạn có nhiều tham vọng muốn thực hiện nhưng cơ thể lại không cho phép.

Kết luận

Trên đây là những dự đoán, cảnh báo về vận hạn của 12 con giáp trong cuối năm về mặt tài vận; tình cảm; sức khỏe. Đây đều là những dự báo có thể xảy ra hoặc không xảy ra. Tuy nhiên đây cũng là một nguồn thông tin có ích giúp bạn cẩn thận hơn trong thời gian tới. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy để lại ý kiến của bạn về những tin tức trên nhé. Và cũng đừng quên truy cập website của chúng tôi để có thêm tin tức mới nhé.

Chúc bạn may mắn và vượt qua mọi khó khăn trong nửa cuối năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *