Iphone 13
3 phút, 42 giây để đọc.

Bằng chất lượng thương hiệu và sức hút của mình, bất cứ khi nào Apple chuẩn bị ra sản phẩm mới là lại thu hút hàng triệu người dùng chú ý theo dõi từng động thái tin tức về mẫu thiết bị mới nhất. Khi biết Iphone 13 sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 9 này, các fans của quả táo đều không khỏi háo hức muốn biết về thiết kế hình dáng cũng như những thay đổi cải tiến về tính năng, cấu hình của chiếc điện thoại mới này. Gần đây, các hình ảnh về mô hình kim loại của Iphone 13 đã khiến công chúng xôn xao khi được tuồn ra từ nhiều “chuyên gia tin đồn” nổi tiếng.

Thông tin về mô hình Iphone 13 bị rò rỉ

Các mô hình kim loại được cho là của iPhone 13 có mặt sau tương tự các tin đồn rò rỉ gần đây. Theo hình ảnh đăng bởi tài khoản Weibo tên Benks. Bốn mô hình kim loại gồm iPhone 13 mini (nhỏ nhất); iPhone 13 và 13 Pro (cùng kích thước) và iPhone 13 Pro Max (lớn nhất). Đây là các mô hình cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện. Hình ảnh của Benks sau đó được các “chuyên gia tin đồn” khác. Như DuanRui, Ice Universe. Chia sẻ lại.

thông tin về Iphone 13 bị rò rỉ

Trong bài viết so sánh, Benks cho biết. Camera của iPhone 13 Pro và 13 Pro lồi hơn hẳn với 3,65 mm và 2,51 mm. Thay vì 1,5 mm và 1,7 mm trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Theo “chuyên gia tin đồn” này. Nhiều khả năng Apple đã đưa vào hệ thống ống kính nằm ngang thế hệ mới. Khiến camera lồi lên đáng kể.

Bên cạnh đó, kích thước của cụm camera cũng lớn hơn. Camera của các mẫu Pro của iPhone 13 tăng từ 28 x 30 mm lên 36 x 37 mm. Hình ảnh ốp lưng mới của iPhone 13 bị rò rỉ gần đây cũng cho thấy điều này.

Trước đó, DuanRui, một “chuyên gia tin đồn” trên Weibo khác. Cũng đăng loạt mô hình iPhone 13 bằng kim loại tương tự. YouTuber Marques Brownlee cũng sở hữu các mô hình này. Và đăng lên kênh YouTube của mình.

Một số nguồn tin cho biết. Apple sẽ nâng cấp mạnh về camera cho bản Pro của iPhone 13. Cụm camera này vẫn giữ nguyên về thông số độ phân giải 12 megapixel. Hỗ trợ chụp tiêu chuẩn, góc siêu rộng và tele. Tuy nhiên, cảm biến máy ảnh trên thiết bị mới sẽ lớn hơn. Cho phép chụp thiếu sáng tốt hơn. Các ống kính góc rộng cũng có thêm tính năng lấy nét tự động. Giúp hình ảnh chụp được sắc nét và rõ hơn. Bất kể khoảng cách giữa chủ thể và ống kính thế nào.

điện thoại Iphone 13

Tổng hợp các đặc điểm của Iphone 13

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9. Theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Dòng iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12. Như phần tai thỏ nhỏ hơn. Cụm camera kích thước lớn hơn. Và cách bố trí camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini. Toàn bộ sẽ được Apple trang bị chip A15 Bionic; 5G và màn hình OLED. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz. Hai model Pro được trang bị công nghệ ProMotion với tần số quét 120 Hz. Giá của iPhone 13 bắt đầu từ 699 USD.

Hơn nữa, dòng iPhone 13 cũng có dung lượng pin 3.095 mAh. Lớn hơn mức 2.815 mAh của iPhone 12. Đối với iPhone 13 Pro, máy cũng sẽ sử dụng pin 3.095 mAh. Trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ đi kèm với pin 4.352 mAh. Cao hơn gần 700 mAh so với 3.687 mAh của iPhone 12 Pro Max. Đây là một nâng cấp cực kỳ đáng giá. Trong bối cảnh viên pin trên smartphone ngày một lớn hơn. Đem đến thời gian sử dụng cùng hiệu năng ổn định cho điện thoại. Đặc biệt các fan từ Apple. Bộ đôi này sẽ được trang bị công nghệ sẽ có màn hình ProMotion. Với tần số quét lên đến 120 Hz cho trải nghiệm cực mướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *