Lối vào nhà nên đặt 3 vật phẩm này để hút vượng khí, tài lộc
3 phút, 32 giây để đọc.

Lối vào nhà được bố trí những vật phẩm này đúng phong thủy sẽ có những tác dụng mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Bởi người xưa quan niệm rằng ở lối vào nhà nếu được thiết kế theo những quan niệm phong thủy. Điều này sẽ giúp lưu thông khí tốt và kéo thần tài vào nhà. Chủ nhà sẽ cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc.

Ngoài ra còn có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình. Các bạn hãy giữ cho lối vào nhà chính của căn nhà mình luôn khang trang, sạch sẽ. Bên cạnh đó hãy trang trí thêm 3 vật phẩm này ở lối vào nhà. Đó là những vật phẩm gì, hãy cùng chúng tôi điểm danh qua nhé.

Bố trí cây xanh ở lối vào nhà

Trong quan niệm dân gian, trồng cây phong thủy trong nhà sẽ giúp gia đình hòa thuận, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Mỗi người chỉ cần lưu ý khi trồng nên lựa chọn loại cây phù hợp với ngũ hành, vị trí địa lý, cung mệnh, tuổi của mỗi người. Cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào.

Bố trí cây xanh ở lối vào nhà

Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc. Gia chủ có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích cũng như nhu cầu của mình. Gia chủ có thể lựa chọn cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây phát lộc…đặt trong nhà để cầu mong may mắn, phú quý và tài lộc.

Đặt những vật trang trí mang lại may mắn, tốt lành

Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn.

Trong các quan niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng; linh vật tượng trưng cho may mắn; tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền xu, dây kết cát tường, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà.

Nên treo tranh thư pháp, hội họa ở lối vào nhà

Tranh thư pháp, hội họa không chỉ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng; treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí. Bảo vệ các thành viên trong gia đình. Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, may mắn.

Nên treo tranh thư pháp, hội họa ở lối vào nhà

Chẳng hạn như tranh trúc tượng trưng cho sự ngay thẳng; chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, giàu sang; tranh 9 con cá tượng trưng cho tài vận thăng hoa. Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối vào nhà và mang lại vận khí tốt cho bản thân và gia đình. Các loại tranh có thể làm bằng chất liệu khác nhau như: vẽ trên giấy, thêu tay, tranh đính đá… Một trong những sản phẩm tranh thư pháp, hội họa làm từ gốm sứ Bát Tràng là bền màu, màu sắc phong phú, sống động.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những vật phẩm nên đặt hoặc thiết kế ở lối vào nhà. Những vật phẩm này không chỉ mang tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Những vật trang trí thu hút vận khí, tài lộc cho gia đình bạn một năm an lành, sung túc. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ. Các bạn sẽ thiết kế căn nhà của bạn sao cho ưng ý nhất nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *